Thiết kế quán cafe 30m2

Những quán cafe mặt đường thường tận dụng vỉa hè để phục vụ khách. Nhưng không phải đường nào cũng có thể làm thế. Mặt đường quán của anh Minh có nhiều xe tải chạy nên rất bụi bặm. Vì vậy anh muốn thiết kế quán cafe 30m2 của mình hợp lý nhất để phục vụ khách.

  • Công trình: thiết kế quán cafe 30m2
  • Chủ đầu tư: anh Minh – Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông ghép thanh, cỏ nhân tạo
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế quán cafe

  • Thiết kế quán cafe đơn giản, bình dị phù hợp với độ tuổi thanh, thiếu niên.
  • Nội thất bền, có thể tiện ghép bàn khi cần.
  • Trang trí quán cafe tạo điểm nhấn để khách hàng chụp ảnh.

Thiết kế quán cafe 30m2

Những quán cafe thông thường có thiết kế giống nhau, không tạo được nét riêng. Vì vậy sau khi được Nội thất Hot tư vấn, anh Minh đã quyết định đầu tư thiết kế quán cafe 30m2 theo phong cách cổ điển kết hợp trẻ trung.

thiết kế quán cafe 30m2
Quán cafe ấn tượng với sự kết hợp của phong cách cổ điển với trẻ trung

Nội thất quán được thiết kế đơn giản mộc mạc với chất liệu gỗ thông ghép thanh. Bàn ghế cafe mô phỏng phong cách cổ ngày xưa tạo sự binh dị cho quán. Đây là gỗ tự nhiên nên có khả năng chống chịu ẩm thấp tốt. Đối với những cửa hàng ăn uống thì đây là lựa chọn hàng đầu vừa bền đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí.

thiết kế nội thất quán cafe
Nội thất quán cafe sử dụng gỗ thông ghép thanh bền, đẹp

Nội thất Hot trang trí cửa hàng bằng những cây, thảm cỏ treo tường, tranh tường và xốp giả gạch. Vì vậy không gian shop trở nên tươi mát, dễ chịu. Bệnh cạnh sự cổ điển quán vẫn có nét hiện đại đến từ nan gỗ gắn trần. Sự kết hợp này giúp không gian hài hòa và có điểm nhấn hơn.

trang trí quán cafe
Nội thất Hot trang trí quán cafe bằng cỏ nhân tạo và tranh tường

Phong cách thiết kế cửa hàng cafe độc đáo này rất phù hợp với tầng lớp thanh thiếu niên. Trong không gian quán, các bạn trẻ dễ dàng tìm được những góc chụp ảnh selfie. Vì thế mà quán cũng sẽ được biết tới nhiều hơn.

thiết kế quán cafe 30m2 hà nội
Nội thất quán có thiết kế cũ kĩ mô phỏng thời xưa tạo sự khác biệt

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe 30m2 hay thiết kế quán trà sữa hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình
Nguồn: NoithatHot.com