quán bia

Những cửa hàng ăn uống bình dân hoạt động lâu năm sẽ xuống cấp làm giảm mỹ quan. Vì vậy nhiều chủ quán tinh ý đầu tư cải tạo, nâng cấp hạ tầng để đảm bảo tính chuyên nghiệp, giữ chân khách cũ đồng thời thu hút khách mới. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án cải tạo, thiết kế quán bia hơi lẩu nướng 40m2 tại Hà Đông theo phong cách mới mẻ, trẻ trung mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế quán bia hơi Thắng Béo 40m2
  • Chủ đầu tư: chị Quỳnh – Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông ghép thanh, sơn giả bê tông
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần cải tạo, thiết kế lại để không gian quán sạch và chuyên nghiệp hơn.
  • Cần có phương án thiết kế để có thể thu hút được những đối tượng khách hàng mới trẻ trung hơn.
  • Nội thất đơn giản, lịch sự, không cần quá cầu kỳ.

Thiết kế quán bia hơi

thiết kế quán bia hơi
Quán bia hơi vẫn sử dụng khung cũ, trang trí và cải tạo phần trong

Quán bia hơi của chị chị Quỳnh vẫn được giữ nguyên bộ khung. Do đã hoạt động lâu nên tường quán bị mốc và tróc sơn. Để khắc phục điều này, Nội thất Hot sử dụng sơn giả bê tông. Đây là màu sơn bụi bặm, trẻ trung và đồng thời cũng rất phù hợp với xu hướng mới hiện nay.

thiết kế quán bia hơi hà nội
Nội thất Hot cải tạo quán bia hơi để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn

Để không gian quán thêm thi vị, Nội thất Hot sử dụng đèn lồng để trang trí những khu vực phục vụ khách. Bên trong đèn lồng sử dụng đèn led công suát lớn đảm bảo ánh sáng cho thực khách khi trời tối. Bên cạnh đó, những khoảng trống của tường cũng được trang trí bằng tranh ảnh, sticker sống động. Vì thế không gian quán đẹp mắt và hài hòa hơn.

Sticker trang trí hiệu quả

thiết kế quán bia hơi 40m2
Những bức tường trống được trang trí bằng sticker sống động

Không gian bên trong nhà sử dụng vách gỗ sơn vàng. Phương án này mang tới sự trẻ trung, năng động hơn cho quán. Nhờ đó quán Thắng Béo có thể thu hút thêm những khách hàng trẻ tuổi. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng nhiều cây cảnh để đưa màu xanh vào không gian quán. Kết hợp với những bức tranh trang trí. chúng giúp không gian tươi tắn và giàu sức sống hơn.

thiết kế nhà hàng lẩu nướng
Phong cách thiết kế trẻ trung năng động

Nội thất quán bia hơi được thiết kế rất đơn giản phù hợp với đối tượng khách hàng chủ đạo của quán. Vì là quán ăn nên Nội thất Hot sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh. Với đặc tính chống ẩm của gỗ tự nhiên, nội thất quán sẽ có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

thiết kế quán ăn nhậu
Nội thất quán sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ thông ghép thanh

Nội thất Hot đã đưa ra phương án cải tạo, thiết kế không chỉ đáp ứng được yêu cầu của chủ quán mà còn tiết kiệm chi phí. Quán đẹp mắt, thu hút phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Quan trọng nhất là không gian phục vụ khách sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán bia hơi hay thiết kế nhà hàng lẩu nướng hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com