Thiết kế quán bia đẹp

Thông thường việc thiết kế quán bia không được các chủ quán chú ý nhiều. Những quán bia nhỏ rất đơn giản không để lại ấn tượng gì cho khách ngoài sự dân dã. Trong xã hội phát triển ngày nay, việc nâng cấp mặt bằng kinh doanh đang trở nên rất quan trọng. Quán bia có thể trở thành nơi tiếp khách ấn tượng và hiệu quả. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế quán bia đẹp mắt theo phong cách vintage.

  • Công trình: thiết kế quán bia đẹp phong cách vintage Beer+ 70m2
  • Chủ đầu tư: anh Quân – số 115 Đường Bười, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện, gạch chỉ ốp tường
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu thiết kế quán bia

  • Thiết kế quán bia đẹp mắt và ấn tượng với phong cách mới mẻ để thu hút khách mới đồng thời giữ được khách cũ.
  • Nội thất độc đáo, ấn tượng và có độ bền cao.

Triển khai thiết kế quán bia Beer+

thiết kế quán bia đẹp
Mặt tiền quán bia đẹp mắt và ấn tượng

Mặt tiền quán bia của anh Quân có thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt. Thông điệp ngắn gọn nhưng lại rất dễ hiểu Beer+ bước đầu sẽ mang tới những ấn tượng cho khách hàng. Quán có diện tích 70m2 (2 tầng) được định hướng phục vụ khách công sở, dân văn phòng.

Tầng 1

thiết kế quán bia độc đáo
Nội thất Hot thiết kế quán bia đẹp và độc theo phong cách vintage

Tầng 1 gòm quầy thanh toán kết hợp hệ tủ kệ trung bày bia, tủ lạnh, khu chậu rửa và bàn phục vụ khách. Nội thất Hot thiết kế bàn ghế của quán rất đa dạng cho khách hàng nhiều lựa chọn như: bàn ghế thường, bàn thùng phuy, bàn bar.

thiết kế quán bia ấn tượng
Khách hàng có nhiều lựa chọn về chỗ ngồi khi tới đây

Nội thất Hot thiết kế quán bia đẹp mắt với phong cách cổ điển, mộc mạc. Quàn chủ yếu phục vụ đàn ông nên không gian sử dụng gam màu tối nam tính kết hợp với bức tường gạch chỉ tạo cảm giác bụi bặm, cũ kĩ.

trang trí thiết kế quán bi
Thùng phuy và bức tường gạch chỉ ốp mang tới vẻ cổ điển, cũ kĩ

Nội thất của quán có thiết kế lạ và không đụng hàng với các quán khác. Vì vậy khách hàng tới đây một lần sẽ có ấn tượng và ghi nhớ cái tên Beer+ vì sự khác biệt này.

trang trí thiết kế quán bia đẹp lạ
Nội thất Hot thiết kế quán bia nam tính với các gam màu tối, trung tính

Tầng 2

cách thiết kế quán bia đẹp tại hà nội
Nội thất tầng 2 của quán cũng rất đa dạng

Cũng giống như tầng 1, bàn ghế tầng 2 của quán cũng rất đa dạng để đưa ra các trải nghiệm khác nhau cho mỗi lần khách tới. Ngoài ra, phong cách thiết kế và trang trí của hai tầng cũng rất tương đồng.

thiết kế quán bia cao cấp
Nội thất sử dụng chất liệu gỗ thông và sắt nên có độ bền cao đồng thời mang tới sự mộc mạc, gần gũi

Cũng như những quán bia khác, Beer+ phục vụ bia, rượu và các món ăn nhậu. Vì vậy việc lau dọn bàn ghế sẽ rất thường xuyên. Để nội thất có độ bền cao nhất, Nội thất Hot đã sử dung chất liệu gỗ thông tự nhiên kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Với đặc tính chống ẩm tốt, gỗ thông là lựa chọn tối ưu vừa giúp nội thất bền lại mang tới vẻ mộc mạc, cổ điển kiểu vintage thông qua gam màu vàng ấm của mình.

thiết kế quán bia hơi ăn nhậu
Phong cách thiết kế quán bia đẹp và lạ mắt đậm chất vintage

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán bia hay thiết kế nhà hàng hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com