Thiết kế phòng livestream quần áo

Hoạt động bán hàng online hiện đang phát triển mạnh và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng hiện đại đặc biệt ưa thích và tin tưởng những cửa hàng được đầu tư bài bản. Vì vậy nhu cầu thiết kế phòng livestream thời trang để bán trực tuyến ngày càng cao.

  • Công trình: Thiết kế phòng livestream thời trang Hạnh Nguyễn 22m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hạnh – Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế phòng livestream đẹp và chuyên nghiệp như một cửa hàng thời trang bình thường. Bố trí các góc để chụp hình và livestream cho đa dạng. Nội thất đơn giản nhưng vẫn cần có tính thẩm mỹ cùng độ bền cao.

Triển khai thiết kế

góc chụp ảnh cửa hàng
Toàn bộ tầng 3 của gia đình được sử dụng để phục vụ việc livestream bán hàng

Phòng livestream của chị Hạnh nằm trên tầng 3 của gia đình. Toàn bộ tầng được sử dụng để phục vụ việc livestream bán hàng của gia đình. Nội thất Hot đưa ra các phương án cải tạo và trang trí để không gian này được chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó các khoảng trống cũng được tận dụng để trang trí đẹp mắt để tạo thành các góc chụp hình sản phẩm.

thiết kế phòng livestream thời trang
Nội thất Hot thiết kế phòng livestream mô phỏng một cửa hàng thời trang thông thường

Không gian chính của phòng được ngăn cách với cầu thang bởi cửa và vách kính cường lực. Điều này giúp phòng livestream trở nên giống như một shop thời trang thông thường. Những phần trống cũng được trang trí để tạo thành góc để chụp hình.

phòng livestream đẹp
Không gian phòng gồm các góc chụp hình cùng hệ giá kệ

Không gian phía trong cửa kính được thiết kế đẹp mắt với trần thạch cao, vách logo cùng hệ thống giá kệ trưng bày. Nội thất Hot thiết kế hai vách logo với hai phong cách trái ngược nhau tạo nên điểm nhấn thú vị cho căn phòng.

trang trí phòng livestream
Gương trang trí đẹp mắt tạo điểm nhấn cho không gian

Chiếc gương tròn siêu to khổng lồ vừa có tác dụng trang trí vừa phản chiếu ánh sáng giúp không gian sáng hơn, thoáng hơn. Ở phía đối diện là bục chụp hình chuyên nghiệp với vách logo phía sau.

bục chụp hình sản phẩm
Bục chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp
giá treo quần áo shop
Giá treo quần áo lạ mắt và khác biệt

Hệ giá kệ trưng bày của shop có thiết kế rất đa dạng và lạ mắt. Nội thất Hot sử dụng các chất sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn độ bền cho phòng livestream.

nội thất shop thời trang
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng gỗ MDF

Hệ đèn điện của cửa hàng được đầu tư rất chuyên nghiệp. Nhờ vậy không gian shop có được nguồn sáng mạnh, giúp các sản phẩm thêm đẹp mắt, ấn tượng. Ngoài ra chất lượng của các bức hình và video livestream cũng đạt chất lượng cao nhất.

kệ trưng bày giày dép, túi xách
Kệ trưng bày giày dép, túi xách đơn giản nhưng gọn và đẹp mắt

Long Bình

Source: noithathot.com