livestream

Thời đại 4.0 thay vì người bán bán hàng tại cửa hàng và người mua phải đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa đồ thì livestream cũng là cách bán hàng online hiệu quả nhất. Người mua có thể ngồi nhà xem online và dễ dàng lựa chọn được món đồ đúng sở thích của mình. Chính vì lẽ đó mà nhiều nhà đầu tư không chỉ chú trọng vào thiết kế cửa hàng mà còn đầu tư riêng phòng livestream nhằm quảng bá và đưa sản phẩm của mình tiếp cận người mua một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là một ví dụ thiết kế phòng livestream bán quần áo và mỹ phẩm, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế phòng livestream quần áo, mỹ phẩm Linh Baie 28m2
  • Chủ đầu tư: Anh Huấn – KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Inox 304, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

  • Thiết kế theo phong cách sang trọng,hiện đại,
  • Bài trí và thiết kế phải có điểm nhấn làm vách livetream để sản phẩm thêm bắt mắt,thu hút khách hàng

Tiến hành thiết kế

thiết kế phòng livestream
Tổng thể mang thiết kế sang trọng và hiện đại

Căn phòng được thiết kế với màu xám sang trọng, hiện đại. Tuy là gam trầm nhưng vẫn nổi bật nên phong cách thiết kế. Bên cạnh đó còn là sự kết hợp với những mảng màu trắng với những chi tiết hài hòa tạo điểm nhấn cho không gian.

thiết kế phòng livestream quần áo
Căn phòng được trang trí và thiết kế đẹp mắt và lôi cuốn

Điểm nhấn trong thiết kế sang trọng còn nằm ở hệ thống giá kệ. Với chất liệu hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện, một loại chất liệu có độ bền cao, giá kệ được thiết kế và trưng bày phù hợp với không gian. Thêm vào đó không thể thiếu được chiếc bàn ghế sang trọng được đặt ngay chính giữa góc livestream mang đến sự thuận lợi trong quá trính livestream.

thiết kế phòng livestream bán hàng
Phòng livestream được bố trí hệ thống đèn rất chuyên nghiệp

Ngoài ra, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế phòng livestream vì tôn nên được giá trị cũng như vẻ đẹp của những sản phẩm khi livestream. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và đánh giá được mặt hàng mình muốn mua. Với thiết kế phòng livestream này, hệ thống đèn trần kết hợp với đèn trần mang đến ánh sáng hài hòa cho cả căn phòng.

Long Bình

Theo noithathot.com