Thiết kế phòng khám nha khoa

Các cửa hàng đang dần hướng tới sự chuyên nghiệp mà bắt đầu ngay từ việc thiết kế mặt bằng. Không nằm ngoài điều đó, các phòng khám cũng ngày một hoàn thiện hơn để có thể nâng cao chất lượng phục vụ lên cao nhất. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế phòng khám nha khoa Venus của Nội thất Hot.

  • Công trình: thiết kế phòng khám răng Venus
  • Chủ đầu tư: anh Bình
  • Địa điểm: 137 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Diện tích: 30m2
  • Chất liệu: gỗ thông

Yêu cầu thiết kế

  • Thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách hiện đại. Khi khách hàng tới cảm nhận được sự chào đón, chuyên nghiệp.
  • Diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho hợp lý nhất, để không gian không bị tù túng, bí bách.

Thiết kế phòng khám nha khoa

Phòng khám có diện tích nhỏ chỉ 30m2 nên Nội thất Hot sử dụng gam màu kem kết hợp trắng để không gian thoáng hơn. Gam màu này còn thể hiện được tính lịch sự và giúp khách hàng thư giãn.

thiết kế phòng khám nha khoa
Tổng thể phương án thiết kế phòng khám nha khoa Venus

Logo phòng khám nổi bật lên với những gam màu đậm trái ngược với tông nhẹ nhàng của không gian. Ngoài ra, kts sử dụng những bức tranh vừa giảm đi sự trống trải của bức tường.

thiết kế phòng khám nha khoa chuyên nghiệp
Phòng khám sử dụng gam màu kem nhẹ nhàng, thân thiện

Nội thất Hot thiết kế phòng khám răng sử dụng gỗ thông. Đây là loại gỗ có màu nâu nhẹ nên rất ăn nhập với tông của không gian. Cách mà kts chọn màu rất tinh tế vì thể hiện được tính lịch sự cũng như hiện đại mà lại giúp khách hàng thoải mái.

thiết kế phòng khám nha khoa tại hà nội
Không gian được cải thiện nhờ chiếc những chiếc gương lớn trong phòng khám

Chiếc gương lớn được sử dụng để cải thiện không gian, giúp phòng khám như rộng ra gấp đôi. Với phương án thiết kế nội thất hợp lý, Nội thất Hot đã mang tới sự chuyên nghiệp, lịch sự cũng như cải thiện không gian phòng khám

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khám hay thiết kế nhà thuốc hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo Hotline: 0944.266.299 (Mr Dung) để được tư vấn phương án hợp lý nhất

Lê Long Bình

Theo NoithatHot.com