phòng khám răng

Gần đây nhu cầu thiết kế phòng khám răng đang tăng cao. Việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng của các phòng khám là rất cần thiết vì nếu không, các phòng khám cũ sẽ khó cạnh tranh. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế phòng khám răng Quang Minh do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế phòng khám răng Quang Minh
  • Chủ đầu tư: anh Đức – TP Thái Nguyên
  • Chất liệu: gỗ mdf, gỗ thông, xốp giả gạch
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế phòng khám răng lịch sự, đẹp mắt và đặc biệt là chuyên nghiệp để tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
  • Nội thất đơn giản nhưng phải đẹp và bền.

Thiết kế phòng khám răng

thiết kế phòng khám nha khoa đẹp
Nội thất Hot thiết kế phòng khám răng theo phong cách hiện đại, lích sự và chuyên nghiệp

Nội thất Hot thiết kế phòng khám răng ấn tượng với phong cách hiện đại mang tới sự chuyên nghiệp. Không gian phòng khám sử dụng gam màu trắng trẻ trung. Kết hợp với nó, Nội thất Hot sử dụng màu nâu của gỗ tự nhiên. Nhờ đó phòng khám đã thể hiện được sự hiện đại, trẻ trung đồng thời cũng rất lịch sự.

thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại
Không gian chung sử dụng gam trắng chủ đạo

Phòng khám nha khoa Quang Minh có 3 ghế khám răng trong đó 2 ghế bên ngoài và 1 ghế phía trong. Hướng tới xu hướng thiết kế phòng khám nha khoa mới, Nội thất Hot sử dụng xốp giả gạch để giúp không gian trẻ trung, hợp thời hơn.

thiết kế phòng khám răng
Bộ sofa là nơi khách hàng chờ và được tư vấn dịch vụ

Đối với ngành dịch vụ y tế, sức khỏe thì niềm tin là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, Nội thất Hot hướng tới sự chuyên nghiệp và lịch sự với bộ sofa mang màu ghi trung tính hiện đại. Đây cũng là khu vực khách hàng chờ khám và cũng là nơi họ được tư vấn khi tới với phòng khám.

thiết kế phòng khám răng hàm mặt
Nội thất phòng khám có thiết kế đơn giản nhưng hợp lý

Nội thất phòng khám sử dụng chủ yếu là gỗ mdf. Ngoài ra Nội thát Hot còn sử dụng gỗ thông để tạo hiệu ứng màu sắc cho không gian.

tủ nha khoa đẹp
Nội thất Hot sử dụng chất liệu gỗ mdf chủ đạo kết hợp với gỗ thông

Nội thất của phòng khám có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất trang nhã mang tới cảm giác thư thái cho khách hàng. Chúng được thiết kế với kích thước hợp lý với diện tich nên không gian phòng khám rất thông thoáng.

mẫu thiết kế phòng khám nha khoa
Các mảng màu trung tính được hòa trộn tôn lên vẻ hiện dại cho phòng khám

Nội thất Hot trang trí những khoảng trông bằng tranh ảnh, cây cảnh và bình hoa. Điều này giúp phòng khám trở nên hài hòa, thanh lịch hơn đồng thời cũng mang tới sự gần gũi, thoải mái cho khách hàng.

trang trí phòng khám
Sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ đến từ mọi góc độ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khám nha khoa hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 (Mr Dung) để được tư vấn phương án thiết ké hợp lý nhất.

Long Bình

Theo NoithatHot.com