Thiết kế phòng khám nha khoa đẹp
Những phòng khám thường rất lạnh lẽo với gam màu trắng bao phủ hầu như toàn bộ không gian. Điều này sẽ tạo ra tâm lý không thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Nội thất Hot đã thiết kế phòng khám nha khoa đẹp mắt theo phong cách hiện đại, trẻ trung và rất chuyên nghiệp.
  • Công trình: thiết kế phòng khám nha khoa Athena 90m2
  • Chủ đầu tư: anh Nghĩa – 129 Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long
  • Chất liệu: gỗ mdf chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu thiết kế phòng khám nha khoa

  • Thiết kế phòng khám nha khoa ấn tượng, đẹp mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp mang đến sự tin tưởng cùng cảm giác yên tâm cho khách hàng tới đây.
  • Nội thất phòng khám hướng đến vẻ thân thiện, lịch sự để tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất khi tới đây.

Tiến hành thiết kế phòng khám răng Athena

Tầng 1: khu tiếp khách và tư vấn

thiết kế phòng khám nha khoa đẹp
Nội thất Hot thiết kế phòng khám nha khoa đẹp mắt với phong cách hiện đại, trẻ trung

Nội thất Hot thiết kế phòng khám nha khoa đẹp mắt theo phong cách hiện đại, trẻ trung với gam màu chủ đề là sự kết hợp của trắng, cam và xanh lá. Cách phối màu này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác phấn chấn, vui vẻ thay vì lo lắng, lạnh lẽo như ở các phòng khám khác.

cách trang trí phòng khám nha khoa
Các gam màu chủ đề nổi bật như cam, xanh lá tạo cảm giác phấn chấn, vui vẻ cho khách hàng

Nội thất tầng 1 gồm quầy thanh toán, bàn ghế tư vấn, tiếp khách, ghế chờ khám, kệ trang trí đa năng và các thảm lá lớn. Tất cả đều có chung phong cách hiện đại và trẻ trung. Ngoài ra, logo phòng khám còn xuất hiện nổi bật tại vách logo và thảm lá còn đem tới sự chuyên nghiệp cho phòng khám.

Tầng 2: khu khám răng

nội thất phòng khám răng hàm mặt
Tỉ lệ màu được chia lại tại khu khám răng để phù hợp với tính chất của dịch vụ

Tầng 2 là khu khám răng với 5 ghế khám chia làm hai bên. Vẫn sử dụng những gam màu giống tầng 1 nhưng tại đây Nội thất Hot phân phối lại tỉ lệ các màu. Sự xuất hiện của những màu cam, xanh lá chỉ còn để tạo điểm nhấn giúp không gian được thoải mái hơn. Trong khi đó, màu trắng đặc trưng của sự vệ sinh, sạch sẽ đước sử dụng làm chủ đạo.

cách bài trí nội thất phòng khám
Nội thất tầng 2 đơn giản với phong cách hiện đại nhưng có tính trang trí rất cao

Nội thất phòng khám sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Đây là chất liệu hoàn toàn phù hợp với đặc thù của ngành. Ngoài ra, nó còn mang một vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung rất phù hợp với xã hội hiện đại ngày này.

mẫu phòng khám răng
Nội thất phòng khám sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khám răng hay thiết kế nhà thuốc hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình
Theo NoithatHot.com