nha hang

Ở bất cứ thời đại nào thì nhu cầu ăn uống đều được chú trọng. Bởi ăn uống là nhu cầu hàng ngày và không thể thiếu đối với con người. Chính vì lẽ đó mà nhiều nhà hàng ăn uống được mở ra với đa dạng các món ăn từ châu Âu đến châu Á hay đơn giản chỉ là những nhà hàng truyền thống của Việt Nam. Mỗi nhà hàng kinh doanh đều mang một đặc thù riêng, do đó, với mỗi nhà hàng lại có một phong cách thiết kế khác nhau để làm nổi bật lên mặt hàng kinh doanh. Dưới đây là thiết kế nhà hàng chuyên các món ăn Trung Hoa do nội thất Hot thực hiện, mời quý vị tham khảo.

Yêu cầu thiết kế

  • Nhà hàng phục vụ các món ăn Trung Quốc nên cần thiết kế và bài trí nội thất sao cho hợp lý nhất.
  • Tận dụng được hết công năng của nhà hàng

Thiết kế nhà hàng phong cách Trung Hoa

thiết kế nhà hàng phong cách trung hoa
Tổng quan phía ngoài nhà hàng mang phong chách riêng biệt và nổi bật

Mặt tiền nhà hàng được thiết kế đơn giản, nổi bật lên biển hiệu màu đỏ. Hai bên là những tấm bảng chữ quảng cáo chữ Trung Quốc và những chiếc đèn lồng mang đến sự rõ rệt về phong cách thiết kế nhà hàng.

bài trí bàn ghế cho nhà hàng
Tổng quan phương án bài trí nội thất của nhà hàng

KTS của nội thất Hot đã sử dụng tông màu nóng là màu đỏ là tông màu chủ đạo cho thiết kế. Vì màu đỏ là tông màu luôn mang lại sự nổi bật, bắt mắt, và rất phù hợp với những nhà hàng ăn của Trung Quốc cổ xưa. Bên cạnh đó, công năng sử dụng : phân khu riêng biệt khu đón khách, khu bàn 4, bàn 6, bàn 8, khu vip.

thiết kế nhà hàng trung hoa
Từ nội thất đến đồ trang trí đều mang phong cách Trung Hoa

Khi bước chân vào cửa hàng khách hàng dễ dàng thấy được phong cách của nhà hàng , điều này mang đến đầu tiên là tâm lý hài lòng cho thực khách bởi từ bức vách, bàn ghế, đèn trang trí đều mang đậm phong cách Trung Hoa.

quầy thu ngân nhà hàng
Cách bài trí phù hợp giúp không gian cửa hàng thêm thông thoáng và rộng rãi hơn

Quầy thu ngân được đặt cạnh cửa ra vào để nhân viên cửa hàng dễ dàng đón tiếp khách hàng được tận tình và chu đáo hơn. Đằng sau quầy thu ngân cũng là những chiếc lọ hoa, bức tượng Trung Hoa, giúp đồng bộ được thiết kế của cửa hàng.

thiết kế nhà hàng
Không gian tràn ngập ánh sáng với những chiếc đèn lồng phong cách Trung Hoa

Bàn ghế của nhà hàng được làm hết bằng gỗ thông, một loại gỗ chắc chắn chống mối mọt, mang đến tính vững chãi khi bài trí nội thất. Những chiếc bàn ghế cũng được làm theo phong cách kim cổ của Trung Hoa.

trang trí nhà hàng
Không gian được sắp xếp riêng biệt tùy vào nhu cầu của khách hàng

Những tấm vách ngăn ngoài tác dụng ngăn cách còn có tác dụng trang trí mô phỏng lại không gian Trung Hoa, đồng thời mang đến sự gần gũi cho khách hàng đến thưởng thức.

phân khu phục vụ khách hàng
Thiết kế nổi bật hơn nhờ những vật dụng trang trí gắn liền với phong cách mà shop hướng đến

Lối đi giữa các khu bàn ghế rất thông thoáng nhờ sự bài trí tài tình của KTS nội thất Hot. Khách hàng có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm cảnh trong không gian nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Thiết kế nhà hàng đẹp mang lại ấn tượng mỗi khi khách hàng đặt chân đến

Thiết kế với nhiều phân khu riêng biệt mà khi bước chân vào khách hàng hoàn toàn cảm nhận được không gian riêng của chính mình.

tủ rượu nhà hàng
Nội thất thiết kế phù hợp mang lại sự hài hòa trong thiết kế nhà hàng

Bất cứ góc nào của nhà hàng đều mang chuẩn phong cách mà chủ đầu tư yêu cầu. Sự hài lòng của khách hàng mỗi khi ghé đến không chỉ dừng lại ở chất lượng món ăn mà còn ở cả không gian thiết kế của nhà hàng.

Long Bình

Theo noithathot.com