shop vi nam

Xã hội hiện đại ngày nay thì mặt hàng thời trang túi và ví không chỉ riêng của phái nữ mà với cánh mày râu túi và ví cũng là loại mặt hàng thời trang được ưa chuộng. Những chiếc túi và chiếc ví không chỉ có riêng mỗi tác dụng đựng đồ mà còn tạo dựng nên phong cách cho phái mạnh. Chính vì lẽ đó mà kinh doanh mặt hàng túi và ví nam ngày được quan tâm. Dưới đây là thiết kế shop ví nam cầm tay do nội thất Hot thực hiện, mời các bạn tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế shop ví nam cầm tay HR Store 12m2
  • Chủ đầu tư: Anh Nghĩa – 12 Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Chất liệu: Gỗ mdf chống ẩm, kính 5 ly
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu

  • Shop nhỏ nên cần thiết kế theo phong cách đơn giản và sang trọng
  • Tận dụng được tối đa diện tích sẵn có

Thiết kế shop ví nam cầm tay

thiết kế shop ví nam
Bên ngoài thiết kế đơn giản mà vẫn mang nét hiện đại, cá tính

Mặt tiền cửa hàng vuông vức, kết hợp với tông màu đen nam tính mang đến phong cách thiết kế lịch lãm. Để làm nổi bật Logo của cửa hàng, KTS đã thiết kế shop sử dụng chữ trắng gây ấn tượng mỗi khi khách hàng đi ngang qua.

thiết kế shop ví nam cầm tay
Thiết kế mang đến sự thông thoáng, tận dụng hết công năng vốn có

Phía bên trong được thiết kế chủ yếu với gỗ MDF, một loại gỗ có tính chống ẩm và mang lại sự chắc chắn khi trưng bày sản phẩm. Quầy thu ngân cũng được đặt ngay sát cửa ra vào để đớn tiếp khách hàng được tận tình và chu đáo.

tủ trưng bày ví
Bài trí nội thất trong thiết kế shop rất tinh tế và đẹp mắt

Hệ thống giá kệ được thiết kế đơn giản mà vẫn mang tính chuyên nghiệp. Với mỗi loại hình sản phẩm khác nhau lại có cách sắp xếp và bài trí phú hợp.

tủ trưng bày ví cầm tay
Tone màu trắng của giá kệ mang lại sự sang trọng và hiện đại

Với mỗi ngăn của giá tủ lại được gắn thêm 1 chiếc đèn nhằm trang trí giúp cho sản phẩm thêm nổi bật, sang trọng hơn. Đồng thời, mỗi ngăn tủ và các giá kệ có thể trưng bày đa dạng mọi loại sản phẩm.

Long Bình

Theo noithathot.com