thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em

Hiện nay hầu hết các cửa hàng thời trang với diện tích nhỏ, quy mô vửa phải thì yêu cầu cần thiết kế nhanh, đơn giản đẹp, không đập phá hiện trạng, chi phí phù hợp nhưng vẫn tạo được thương hiệu và bày bán kết hợp nhiều sản phẩm. Đó là yêu cầu của khách hàng khi liên hệ với NỘI THẤT HOT để thiết kế cửa hàng trẻ em M&H KIDS.

Shop M&H
Chủ đầu tư : Chị Vân
Diện tích : 40m2
ĐC – Tại Khương Trung – Hà Nội
Gian đoạn triển khai thiết kế – thi công:
– Giai đoạn 1 thiết kế 4 ngày :
+ Gặp gỡ trao đổi ý tưởng và đo đạt hiện trạng.
+ Lên phương án thiết kế 3d gửi khách hàng.
– Giai đoạn 2 báo giá và thi công 10 ngày :
+ Sau khi khách hàng đồng ý thiết kế gửi báo giá thi công.
+ Kí hợp đồng và triển khai thi công hoàn thiện.

1 – Yêu cầu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em.

– Cửa hàng chị bán các sản phẩm như quần áo trẻ em, giầy dép, mỹ phẩm, phụ kiện chị muốn các sản phẩm trưng bày kết hợp hài hòa, phô được sản phẩm khi trưng bày. Đồ nội thất thiết kế đơn giản, màu sắc tươi vui, chi phí phù hợp và thi công nhanh chóng cho chị khai trương.
– Chất liệu sử dụng chính gỗ công nghiệp kết hợp sắt, kính và phối mầu xanh theo mệnh kim của chị.
– Dựa trên yêu cầu đó NỘI THẤT HOT đưa ra phương án thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em bày bán các sản phẩm trên các kệ gỗ đơn giản, thông thoáng, sang trọng và có ánh sáng hút mắt.
– Các đợt gỗ được thiết kế đơn giản gắn sát tường chị có thể trưng bày phô được sản phẩm và trưng bày theo nhiều dạng khác nhau, với cách bố trí thiết kế như vậy sẽ giảm đáng kể chi phí đồ nội thất, thi công nhanh đặc biệt ít đập phá hiện trạng

2 – Triển khai thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em.

– Với 2 diện tường được bố trí bên dưới là hệ tủ có ngăn kéo chị Vân có thể để đồ gấp trên mặt, phía trên là quần áo treo trên các đợt gỗ chắc chắn, gọn gàng, phô được sản phẩm. Giữa nhà được bố trí các kệ trưng bày sản phẩm không quá cao tạo sự thông thoáng cho không gian đồng thời tiết kiệm diện tích.

– Trên trần là ba dãy hệ thống đèn rọi chiếu vào các tủ trưng bầy sản phẩm làm nổi bật các sản phẩm của chị, hệ thống đèn có thể tùy chỉnh theo hướng ánh sáng.

Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em
Phối cảnh tổng thể không gian

– Không gian bên ngoài là một góc vát của ngôi nhà được các kiến trúc sư NỘI THÂT HOT sử lý bằng một vách nan trang trí kết hợp bục trưng bày manacanh tạo điểm nhấn cho cửa hàng nhưng vẫn tạo sự thông thoáng từ ngoài vào bên trong cửa hàng.

thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em đẹp
Thiết kế cửa hàng thời trang nhìn bên ngoài vào bên trong cửa hàng.

– Hệ treo được đính các móc inox đính chặt vào tường chị có thể treo sản phẩm một cách thuận lợi nhất, các khoảng cách đợt được bố trí đúng tỉ lệ khi treo quần áo không bị thừ thiếu.

– Kệ giữa nhà được thiết kế khá đơn giản có tủ kính chị có thể bày một số đồ phụ kiên để đảm bảo an ninh và cũng tạo sự sang trọng hơn.

thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em diện tích nhỏ
Phối cảnh góc trưng bày giữa nhà
thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em ở Hà Nội
Khu mặt tiền trang trí bục manacanh

– Toàn bộ không gian được thiết kế khá đơn giản, sang trọng, thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ chức năng trưng bày các sản phẩm. Tông mầu xanh được nhấn nháy không quá nhiều kết hợp mầu trắng chủ đạo tạo sự gần gũi, tươi vui, thu hút khách hàng từ bên ngoài vào bên trong.

thiết kế cửa hàng thời trang đơn giản, sang trọng
Toàn bộ không gian được thiết kế khá đơn giản, sang trọng

– Để thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em diện tích nhỏ, chi phí thấp điều quan trọng nhất là cách bố trí tìm ra một cách trang trí đơn giản nhất, không quá nhiều đồ nội thất, một ánh sáng hút mắt, phô được sản phẩm trưng bày và đặc biệt để giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn có một cửa hàng đẹp, sang trọng là điều NỘI THẤT HOT luôn lắng nghe, tìm tòi tạo sự mới mẻ đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Nếu như bạn đang có nhu cầu hay chỉ là tham khảo phương án thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em hãy liên hệ với NỘI THẤT HOT chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất cửa hàng, nội thất shop, siêu thị để được tư vấn miễn phí nhằm tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: NoithatHot.com

Save

Save

Save

Lưu