Thiết kế cửa hàng thời trang nam

Bất kỳ chủ shop nào cũng muốn cửa hàng của mình phát triển thành chuỗi, hệ thống. Thông thường, các cửa hàng cùng hệ thống sẽ có phong cách giống nhau để làm nổi bật cho thương hiệu. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng thời trang nam H2T Cầu Diễn do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng thời trang nam H2T 60m2
  • Chủ đầu tư: anh Ninh – 73 Cầu Diễn, Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông, sơn giả bê tông
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Thiết kế cửa hàng thời trang nam đẹp và cá tính theo đúng phong cách đặc trưng của thương hiệu H2T.
  • Nội thất shop cần bền, phù hợp với không gian và có sức trưng bày lớn.

Thiết kế cửa hàng thời trang nam

mặt tiền shop thời trang nam
Mặt tiền nổi bật với logo H2T khổ lớn tạo sự chú ý

Phong cách đặc trưng mà H2T hướng đến là cá tính, hiện đại. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế shop theo hướng này từ mặt tiền cho tới không gian bên trong. Shop tại Cầu Diễn nổi bật với logo H2T khổ lớn gây chú ý cho khách hàng.

thiết kế shop thời trang nam
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang theo phong cách cá tính, hiện đại

Không gian trưng bày vẫn đậm phong cách của H2T với màu sơn bê tông chủ đạo. Trần thạch cao của shop được sơn đen. Kết hợp với hệ đèn trần sẽ mang đến một cảm giác rộng và có chiều sâu hơn. Ngoài ra, đây cũng là phong cách được thị trường rất ưa chuộng hiện nay.

thiết kế cửa hàng thời trang nam đẹp
Không gian sử dụng các gam màu tối, nổi bật nhất là màu giả bê tông

Tuy sử dụng toàn những màu tối nhưng không gian shop vẫn sáng sủa nhờ hệ đèn điện hiện đại. Đèn không chỉ để chiếu sáng mà còn có tác dụng trang trí cũng như làm nổi bật sản phẩm.

bài trí nội thất shop nam
Hệ đèn điện hiện đại và đa dạng giúp shop đủ sáng và chuyên nghiệp

Nội thất Hot rất chú trọng tới hệ đèn điện của shop. Ngoài đèn led âm trần, shop còn có đèn rọi, đèn hộp. Vì thế shop luôn đủ sáng và còn thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp.

giá treo quần áo shop thời trang
Tủ trưng bày dạng mái vòm là điểm nhấn chính của shop

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng thời trang nam H2T giống nhau về phong cách đặc trưng. Nhưng nội thất mỗi shop lại có những thay đổi khác nhau tùy vào mặt bằng. Ở shop Cầu Diễn, Nội thất Hot thiết kế một tủ trưng bày có hình mái vòm. Trước đó, shop Xã Đàn cũng có mái vòm nhưng là ở mặt tiền.

thiet ke cua hang thoi trang nam
Nội thất shop có thiết kế đơn giản, vuông vức phù hợp với nam giới

Hệ giá kệ treo quần áo của shop được thiết kế đơn giản, vuông vức. Đây là cách thiết kế phù hợp với nam giới. Ngoài ra, với thiết kế này chúng sẽ có độ bền cao nhất đồng thời cũng trưng bày được nhiều đồ.

bài trí nội thất shop quần áo
Chúng có độ bền cao vì sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng gỗ thông

Hệ giá kệ có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Vì thế không gian shop có được sự đa dạng. Chủ shop cũng dễ sắp xếp, bố trí các sản phẩm hơn. Toàn bộ nội thất của shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ thông. Do đó, chúng có thể sử dụng được rất lâu mà không bị xuống cấp.

mẫu thiết kế cửa hàng quần áo nam
Các giá treo đò có thiết kế đa dạng và công năng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng thời trang nam hay nữ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com