thiết kế cửa hàng quà lưu niệm đẹp
  • Chủ đầu tư: Chị Nhung
  • Địa chỉ:  Hà Nội
  • Diện tích: 40m2, 2 tầng

Yêu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm

  • Chị Nhưng yêu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm theo hướng trẻ trung năng động hướng tới đối tượng các bạn trẻ học sinh, sinh viên.
  • Thiết kế bố trí nội thất sao cho phải phù hợp với không gian thoáng, rộng rãi. chia thành 2 tầng
  • Chất liệu sử dụng vững chắc, bền bỉ nhưng phải đẹp mắt.

Tiến hành thiết kế cửa hàng lưu niệm Cute shop

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng lưu niệm với phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung gần gũi với các bạn trẻ. Kiến trúc sư thiết kế nội thất gỗ kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện màu hồng trắng .

Thiết kế cửa hàng quà lưu niệm đẹp
Tầng một của shop

Hệ thống giá kệ được thiết kế nhiều ngăn tầng nên có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm mà không gian vẫn thoáng. Ngoài ra, màu gỗ ấm áp làm của hàng thân thiện hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế cửa hàng quà lưu niệm đẹp
Quầy thu ngân

Ngoài quà lưu niệm, Cute shop còn bán cả văn phòng phẩm và những món đồ tiện ích nên hệ thống giá kệ được kiến trúc sư thiết kế khá đa dạng, nhiều hình dáng.

Thiết kế cửa hàng quà lưu niệm trẻ trung
Sản phẩm rất đa dạng và độc đáo

Những hàng tủ kính mang chút hiện đại đến với cửa hàng. Ngoài ra, chất liệu kính tương tác rất tốt với ánh sáng từ hệ thống đèn điện, giúp cửa hàng long lanh hơn, bắt mắt hơn.

Thiết kế cửa hàng quà lưu niệm năng động
Các tủ kệ được thiết kế bắt mắt

Không chỉ có khả năng chứa đựng sản phẩm, những chiếc kệ còn được thiết kế nhằm mục đích trang trí, một công đôi việc. Sự lạ mắt sẽ khiến khách hàng có ấn tượng mạnh về cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng quà lưu niệm độc đáo
Không gian được tận dụng phù hợp

Trải dọc khắp các bức tường là những chiếc kệ cao tầng. Thiết kế này khiến không gian được thoáng hơn và cửa hàng sẽ có chiều sâu hơn.

Mỗi loại sản phẩm lại được thiết kế kế trưng bày riêng biệt, khác nhau. Điều này khiến cửa hàng không bị nhàm chán, đơn điệu trong mắt khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm hoặc thiết kế nội thất shop hãy nhanh tay liên hệ tới Nội thất Hot để được tư vấn bởi kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm qua hotline: 0944.266.299.

Long Bình