shop mỹ phẩm 25m2

Trong kinh doanh, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng và thường được chủ đầu tư chú trọng. Vì thế, các kiến trúc sư thường tìm kiếm những phương án thiết kế vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa phù hợp với sản phẩm cùng phong thủy của chủ shop. Sau đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm 25m2 theo mệnh Mộc mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Xinh Store 25m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh – Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

Cần thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mắt, khác biệt để tạo sự thu hút. Sử dụng phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay. Nội thất đẹp, hợp lý và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Chị Linh kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng. Vì vậy, sau khi trao đổi và tìm hiểu, Nội thất Hot đã đưa ra phương án thiết kế sử dụng màu xanh lá làm màu chủ đề cho cửa hàng. Màu xanh không chỉ đại diện cho thiên nhiên mà còn hợp với mệnh Mộc của chủ shop.

Mặt tiền

thiết kế shop mỹ phẩm 25m2
Nội thất Hot lựa chọn màu xanh làm màu chủ đề cho cả mặt tiền và nội thất

Thông thường các cửa hàng mỹ phẩm sử dụng những tone màu như hồng, đỏ, tím… Vì thế, để tìm sự khác biệt, Nội thất Hot đã sử dụng màu xanh lấ đậm cho cả mặt tiền lẫn nội thất shop. Màu xanh bảo phủ toàn bộ mặt tiền giúp shop nổi bật và lạ mắt hơn so với những cửa hàng xung quanh.

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền được bao phủ hoàn toàn bằng màu xanh lạ mắt, khác biệt

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm 25m2 trẻ trung với tone trắng, xanh và vàng gỗ

Với diện tích tương đối nhỏ chỉ 25m2, Nội thất Hot lựa chọn sử dụng màu trắng chủ đạo để giúp không gian thông thoáng và sáng sủa. Ngoài ra  màu xanh lá cũng được sử dụng để tạo sự liên kết với mặt tiền. Trong khi đó màu vàng gỗ lại mang tới cho không gian tính lịch sự.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Màu trắng của không gian cùng hệ đèn hiện đại giúp shop thông thoáng hơn

Để đảm bảo cho không gian không bị bí bách, ngoài màu trắng ra Nội thất Hot còn đầu tư vào hệ thống đèn điện, Ánh sáng mạnh lan tỏa dễ dàng trong không gian sử dụng tone màu sáng. Nhờ vậy shop sẽ thoáng và có cảm giác rộng rãi hơn.

tủ kệ trưng bày mỹ phẩm
Màu xanh là màu của tự nhiên đồng thời cũng hợp với mệnh Mộc của chủ shop

Nội thất cửa hàng bao gồm hệ tủ cao hai bên tường, kệ giữa nhà, kệ vách kính và quầy thu ngân. Các sản phẩm chủ yếu được trưng bày trên các kệ sát tường. Kệ vách kính trưng bày những sản phẩm hot, bán chạy của quán, Còn lại, kệ giữa nhà được sử dụng để trưng bày những sản phẩm khuyến mại.

nội thất cửa hàng
Vách logo và quầy thu ngân nổi bật với thiết kế hiện đại

Quất thu ngân và vách logo sở hữu thiết kế hiện đại và liên kết chặt chẽ măt mặt tiền. Vách logo với thiết kế dạng mái vòm mang đến sự nữ tính và mềm mại cho shop. Đây là hướng thiết kế hoàn toàn phù hợp với đặc thù của shop.

thiết kế nội thất shop
Tủ kệ trưng bày của shop gồm 3 loại chính với các chức năng khác nhau

Các tủ kệ sản phẩm gồm nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều mặt hàng, Sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm kết hợp sắt sơn tĩnh điện, nội thất shop không chỉ đẹp mà còn có độ bền rất cao.

tủ mỹ phẩm shop
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Shop có trần khá cao, Vì vậy để giảm bớt sự trống trái, kiến trúc sư bố trí những poster giới thiệu phía trên tủ trưng bày sát tường. Phía sau chúng được gắn đèn led nên sẽ thêm phần nổi bật và sinh động.

trang trí cửa hàng
Những phụ kiện trang trí giúp không gian thêm sống động

Long Bình

Nguồn: noithathot