cửa hàng làm móng mi

Đối với những cửa hàng đã có thương hiệu thì việc giữ khách rất quan trọng. Lượng khách của các cửa hàng này thường rất đông nên dễ dẫn tới việc nhân viên không kịp phục vụ hết. Vì vậy cần có một phương án thiết kế hợp lý để nâng cao năng suất phục vụ khách hàng. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng lam móng Chin My do Nội thất Hot thực hiện

  • Công trình: thiết kế cửa hàng làm móng Chin My 50m2
  • Chủ đầu tư: chị Minh – 227 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, gỗ thông, tranh vẽ tường, đèn downlight âm trần
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế cửa hàng làm móng

  • Cửa hàng đống khách nên cần thiết kế và bố trí nội thất hợp lý để có thể phục vụ nhiều khách cùng lúc nhất có thể.
  • Thiết kế cửa hàng làm móng theo phong cách hiện đại, thể hiện được sự chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Triển khai thiết kế cửa hàng nail Chin My

mặt tiền cửa hàng đẹp
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế hiện đại, nữ tính

Cửa hàng phục vụ khách hàng nữ nên Nội thất Hot thiết kế mặt tiền sử dụng gam màu trắng tinh khôi, nữ tính. Logo thương hiệu và bộ chữ trên biển hiệu shop màu vàng đồng sang trọng. Kết hợp với hệ đèn dây, mặt tiền cửa hàng sẽ rất nổi bật vào buổi tối.

thiết kế cửa hàng nail
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng làm móng vừa hiện đại vừa ấm cúng

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng nail theo phong cách hiện đại với sự kết hợp của các mảng màu đậm nhạt. Bố cục không gian bao gồm:

  • Khu làm móng tay.
  • Khu làm mi.
  • Khu ghế chờ của khách.
thiết kế shop nail
Khu làm móng được thiết kế hợp lý có thể phục vụ 8 khách một lúc

Khu làm móng tay gồm 2 bàn to và 2 bàn nhỏ có thể phục vụ cùng một lúc 8 khách. Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng hợp lý với chiều cao tiêu chuẩn để các nhân viên có thể làm việc thoải mái nhất. Ngoài ra, các bức tường trống cũng được lắp các kệ trưng bày sản phẩm, dụng cụ làm móng tiện lợi kết hợp các bức tranh tường, ảnh trang trí đẹp mắt.

nội thất cửa hàng làm móng
Nội thất Hot bố trí ghê dành cho khách hàng ngồi chờ thể hiện sự chuyên nghiệp

Vì lượng khách hàng của cửa hàng là rất đông nên Nội thất Hot bố trí một chiếc ghế băng kết hợp đệm êm ái dành cho khách hàng ngồi chờ. Dù đơn giản nhưng điều này giúp giữ chân khách hàng và tăng thêm sự chuyên nghiệp cho shop.

tủ trưng bày sản phẩm đẹp
Khu vực làm mi nằm cuối cửa hàng nổi bật với hệ tủ đồ đẹp mắt, hiện đại và nữ tính

Khu làm mi nằm cuối cửa hàng. Cũng giống khu làm móng, nội thất tại đây được thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi cho công việc bảo gồm giường làm mi và tủ đồ nghề. Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng gỗ thông kết hợp gỗ mdf nên vừa có vẻ đẹp hiện đại lại vừa ấm cúng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng làm móng hay thiết kế spa hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình