Thiết kế cửa hàng hoa quả

Chủ đầu tư : Chị Tú Anh

Diện tích : 35m3

Địa chỉ : Số 5 Hàng Vôi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

1 – Ý tưởng thiết kế cửa hàng hoa quả.

– Siêu thị mini của chị chuyên kinh doanh các loại hoa quả tươi nhập khẩu ngoài ra chị còn bán các đồ như : Bánh kẹo, kem, bỉm, sữa, đồ đông lạnh nhập khẩu.

– Các mặt hàng tạp hóa và hoa quả được bố trí phí bên ngoài, các sản phẩm đồ đông lạnh bố trí bên trong để tránh mùi bay ra bên ngoài tạo cho không gian được riêng biệt.

– Với sản phẩm trên chị Tú Anh muốn trang trí không gian theo phong cách hiện đại, mộc mạc với chất liệu gỗ thông mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng. Để tạo được sự chú ý chúng tôi lên phương án thiết kế cửa hàng gồm các hệ tủ có kích thước vừa với đồ trưng bày từ kệ giá đến cửa ra vào cũng như hệ thống biển bảng đều thống nhất phong cách.

2 – Hình ảnh thiết kế cửa hàng hoa quả nhập khẩu Tú Anh Mart.

– Với hệ thống biển chất liệu sàn giả gỗ ngoài trời được lấy làm hệ thống biển với thiết kế đơn giản, chữ logo màu đen có ánh sáng bên trong.

– Phần cửa kính bên dưới được thiết sắt sơn tĩnh điện và kính cướng lực 10ly, kế trang trí hiện đại với các đố kính mang lại sự mới mẻ trong hệ thống trang trí cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng rau quả và tạp hóa
Mặt tiền cửa hàng của chị Tú Anh

– Hệ tủ bên trong được thiết kế bằng chất liệu gỗ thông ghép miếng có kích thước không quá sâu để tránh thiếu ánh sáng trong tủ. Các đợt gỗ được thiết kế có độ giầy chống cong vênh khi để nhiều hàng.

Thiết kế cửa hàng hoa quả ấm áp gần gũi
Thiết kế cửa hàng hoa quả với nội thất đơn giản nhưng gần gũi, ấm áp

– Kệ trưng bày giữa nhà được thiết kế không quá cao để tạo cho không gian sung quanh thông thoáng đồng thời tận dụng để hàng một cách triệt để.

thiết kế cửa hàng hoa quả đẹp– Hệ thống đèn rọi và đèn trang trí được bố trí hợp lý để tạo điểm nhấn hơn cho kệ trưng bày cũng như trang trí cho không gian được thu hút hơn.

Thiết kế cửa hàng hoa quả hiện đại xen lẫn cổ điển
Thiết kế cửa hàng hoa quả vừa hiện đại lại vừa cổ điển

– Hệ thống tủ mát hoa quả và tủ đông lạnh được bố trí riêng một bên thuận lợi cho khách hàng xem sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng bán hoa quả 05
Phối cảnh tổng thể cửa hàng bán hoa quả kết hợp tạp hóa

– Sàn gỗ công nghiệp được lát trong không gian tạo sự hài hòa, ấm cúng, mang lại cảm giác sạch sẽ, an toàn khi khách hàng vào mua sản phẩm.

– Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bán hoa quả kết hợp tạp hóa hãy liên hệ NỘI THẤT HOT để được tư vấn và ý tưởng một cách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Nguồn: NoithatHot.com