Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ

Các sản phẩm của Apple luôn được đón nhận nồng nhiệt ở các quốc gia. Vì vậy có những cửa hàng chỉ kinh doanh các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện của Apple. Dưới đây là mẫu thiết kế shop điện thoại Tino Mobile mà các kiến trúc sư của Nội thất Hot đã hoàn thiện trong 4 ngày.

  • Công trình: Thiết kế shop điện thoại Tino Mobile 30m2
  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu – 256 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF kết hợp gỗ Melamine
  • Thời gian thiết kế:4 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh các sản phẩm và phụ kiện chính hãng Apple như iphone, ipad, airpods, sạc, cáp… nên chỉ cần thiết kế nội thất shop đơn giản, đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiện đại. Nội thất lịch sự, tiện dụng và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Shop đã hoạt động online trong một thời gian dài và được nhiều người sử dụng Apple biết tới. Để thể hiện sự chuyên nghiệp, anh Hiếu – chủ shop – đã đầu tư thiết kế cửa hàng cho đẹp và hợp thời hơn. Sau khi trao đổi với chủ shop, Nội thất Hot đã triển khai theo hướng đơn giản nhưng vẫn hiện đại và lịch sự.

Mặt tiền

mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế đơn giản và rất trực quan

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản với tone trắng chủ đạo. Biển hiệu cửa hàng thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết để tránh rối mắt.

Nội thất

khu tiếp khách cửa hàng
Khu tư vấn và tiếp khách nằm sát cửa ra vào

Cửa hàng chỉ kinh doanh các sản phẩm của Apple nên không cần quá nhiều nội thất. Bố cục cửa hàng gồm:

– Khu tiếp khách, tư vấn

– Khu ngồi chờ của khách

– Khu kỹ thuật, trưng bày sản phẩm

– Khu thu ngân

thiết kế shop điện thoại
Cách phối màu tương phản giữa tráng với nâu và đen giúp shop lịch sự và thân thiện

Khu tiếp khách và tư vấn của shop nằm ngay phía sau cửa ra vào. Với sự bố trí này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chào đón và chu đáo của shop. Phía sau ghế sofa, Nội thất Hot sử dụng vách gỗ tự nhiên màu nâu mang tới cho không gian sự ấm cúng, lịch sự.

thiết kế cửa shop iphone Hà Nội
Khu kỹ thuật nằm ở vị trí trung tâm, quầy thu ngân nằm cuối cửa hàng

Khu kỹ thuât sửa chữa, bảo hành là một hề bàn dài nằm ngay sau bộ sofa. Ở cuối cửa hàng là quầy thu ngân và vách logo của shop. Hệ kệ trưng bày sản phẩm của shop được đặt ở bức tường phía sau khu kỹ thuật. Hệ kệ này gồm 4 tầng cùng 1 hộc tủ ở dưới đống vai trò như một kho hàng mini.

tủ trưng bày phụ kiện
Kệ trưng bày gồm 4 tầng và một tủ được trang bị led dán hiện đại

Bức tường bên trái cửa hàng được sử dụng để đặt ghế chờ cho khách hàng. Những khoảng trống được kiến trúc sư trang trí bằng gỗ, ảnh sản phẩm và phào PU gắn tường. Nhờ vậy shop vừa có vẻ đẹp hiện đại lại vừa lịch sự, chuyên nghiệp.

trang trí shop điện thoại
Các khoảng trống được trang trí đẹp mắt giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian

Long Bình

Source: noithathot.com