điện máy

Cửa hàng điện máy Phúc Lợi đã kinh doanh từ lâu và có tiếng tại TP Hòa Bình. Để phục vụ khách hàng tốt hơn đồng thời cạnh tranh với những chuỗi cửa hàng điện máy lớn như mediamart, điện máy xanh… anh Hợp đã đầu tư nâng cấp hạ tầng, thiết kế cửa hàng điện máy 110m2 của mình theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng điện máy Phúc Lợi 110m2
  • Chủ đầu tư: Anh Hợp – TP Hòa Bình
  • Chất liệu: Gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu thiết kế

Cửa hàng hoạt động đã lâu nên cần cải tạo, thiết kế lại cho mới mẻ, hiện đại, phù hợp với xu hướng mới hiện nay. Ngoài ra cũng cần đảm bảo về công năng và độ bền của nội thất.

Thiết kế cửa hàng điện máy 110m2

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với tone màu xanh – vàng

Trong kinh doanh, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy các chủ cửa hàng thường sử dụng thiết kế hợp với mệnh của mình với mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi. Vì anh Hợp mệnh Kim nên Nội thất Hot thiết kế cửa hàng điện máy sử dụng tone màu xanh da trời, vàng và trắng chủ đạo cho cả mặt tiền lẫn không gian bên trong.

Bài trí

bài trí nội thất siêu thị điện máy
Nội thất cửa hàng được bài trí gọn gàng, khoa học

Thiết kế nội thất

thiết kế cửa hàng điện máy
Phong cách thiết kế hiện đại mang tới sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng điện máy sử dụng tone trắng giúp không gian sáng sủa, thông thoáng. Ngoài màu trắng ra, hệ giá kệ trưng bày sử dụng thêm các màu xanh da trời và vàng. Không chỉ hợp mệnh của chủ cửa hàng, những tone màu này còn có tác dụng tạo điểm nhấn và giúp không gian thân thiện, gần gũi hơn.

thiết kế shop điện máy
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf và sắt sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với các sản phẩm. Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf, nội thất shop vừa đẹp lại chắc chắn và bền nên chủ đầu tư có thể yên tâm kinh doanh dài lâu.

thiết kế cửa hàng điện máy đẹp
Phương án thiết kế đảm bảo được cả thẩm mỹ, công năng lẫn hợp phong thủy

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng điện máy hãy thiết kế shop điện thoại hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot