quán cháo

Quán cháo súp Linh Hoa phục vụ đối tượng trẻ em nên được thiết kế bắt mắt với phong cách ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý của mọi người mà đặc biệt là các bé. Công trình thiết kế cửa hàng cháo súp được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Nội thất Hot. Mời các bạn cùng tham khảo và nhận xét

  • Công trình: Thiết kế quán cháo súp Linh Hoa 13m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hoa – 503 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng bán cháo và súp chủ yếu phục vụ trẻ em. Vì vậy cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt và phù hợp với các bé. Quán có diện tích nhỏ nên chỉ phục vụ bán mang về nên cần bố trí nội thất hợp lý nhất có thể.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng cháo súp
Mặt tiền quán có thiết kế dễ thương mô phỏng đầu của chú gấu

Cháo là thực phẩm rất quen thuộc của các bé. Vì vậy Nội thất Hot lựa chọn phong cách thiết kế bắt mắt, dễ thương ngay từ mặt tiền để thu hút được khách hàng. Ngoài sự kết hợp tone màu vàng và xanh lạ mắt, kiến trúc sư còn thiết kế biển hiệu mô phỏng đầu chú gấu ngộ nghĩnh.

thiết kế quán cháo súp
Tone vàng kết hợp xanh lá lạ mắt thu hút sự chú ý của mọi người

Nội thất

thiết kế quán cháo
Quán có diện tích nhỏ nên tone màu trắng sẽ giúp không gian bớt bí bách

Vì không gian cửa hàng chỉ 13m2 nên không thể kê bàn ghế phục vụ khách hàng ăn tại chỗ. Để giúp không gian bớt chật chội và bí bách, Nội thất Hot thiết kế quán cháo súp sử dụng màu trắng để ánh sáng có thể luân chuyển dễ dàng. Kết hợp với trắng là màu xanh và vàng để tạo sự liên kết vời mặt tiền.

thiết kế quán cháo dinh dưỡng
Những bông hoa xốp trang trí không gian ngộ nghĩnh và dễ thương

Khách hàng của quán là trẻ em và phụ huynh nên được trang trí ngộ nghĩnh với thảm cỏ và những bông hoa xốp nhiều kích thước. Vách logo của quán nằm giữa những bông hoa góp phần tăng thêm sự chuyên nghiệp.

trang trí cửa hàng
Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản và tối ưu không gian

Với đặc thù cần đun nấu liên tục của quán thì gỗ công nghiệp sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu về độ bền, Vì thế Nội thất Hot sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên cho tủ và quầy của quán. Bàn bếp sử dụng đá nhân tạo màu trắng để dồng nhất với phương án phối màu không gian.

nội thất cửa hàng cháo
Chất liệu gỗ thông cùng đá nhân tạo đảm bảo cho nội thất quán có độ bền cao nhất

Long Bình

Nguồn: NoithatHot