Thiết kế shop bánh

Phố cổ Hà Nội luôn đông đúc và nhộn nhịp. Vì thế mà các cửa hàng cũng mọc lên san sát với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Với mong muốn lưu giữ nét cổ kính của phố cổ, chị Hương đã yêu cầu Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh của mình mộc mạc, đơn giản nhất.

  • Công trình: thiết kế shop bánh Jamie 27m2
  • Chủ đầu tư: chị Hương
  • Địa điểm: số 7 Nguyễn Biểu – Hà Nội
  • Chất liệu: kính kết hợp gỗ thông

Yêu cầu thiết kế cửa hàng bánh

  • Thiết kế cửa hàng bánh đơn giản, mộc mạc thể hiện được nét xưa cũ của phố cổ Hà Nội
  • Bố trí một vài bộ bàn ghế nhỏ gọn để phục vụ trực tiếp khách

Tiến hành thiết kế cửa hàng bánh Jamie

Hà Nội là thành phố hiện đại bậc nhất tại nước ta. Điều này không chỉ thể hiện ở tính chất công nghệ mà còn ở bộ mắt của các cửa hàng trên những con phố. Đa số các cửa hàng hiện nay được thiết kế hiện đại, bắt mắt. Theo xu thế này, Nội thất Hot cũng thiết kế cửa hàng bánh mì nổi bật với mặt tiền hiện đại. Nhưng phía trong cửa hàng lại được thiết kế với phong cách trái ngược hoàn toàn, đó là sự mộc mạc, cũ kĩ.

thiết kế cửa hàng bánh
Mặt tiền hiện đại, bắt mắt

Cửa hàng được chia làm 2 nửa riêng biệt gồm:

  • Khu tủ mát trưng bày bánh kem
  • Khu trưng bày bánh khô
thiết kế cửa hàng bánh ngọt đẹp
Cửa hàng được chia làm 2 phần rõ ràng

Nhìn bề ngoài, Jamie là một cửa hàng bánh hiện đại với mặt tiền kính và gam màu đen chủ đạo. Nhưng bên trong cửa hàng lại là một không gian hoàn toàn khác. Với nội thất sử dụng chất liệu gỗ thông tối màu và bàn ghế kiểu cũ, Nội thất Hot đã tái hiện rất thành công sự mộc mạc, cổ kính của phố cổ Hà Nội.

thiết kế cửa hàng bánh đơn giản
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh theo phong cách mộc mạc, cũ kĩ

Vì phải lau dọn thường xuyên nên Nội thất Hot đã sử dụng chất liệu gỗ thông cho cửa hàng. Không như gỗ công nghiệp, gỗ thông có khả năng chống ẩm tốt nên rất bền và phù hợp với các cửa hàng ăn uống

thiế kế cửa hàng bánh chuyên nghiệp
Những chi tiết hiện đại vẫn xuất hiện bên trong cửa hàng

Song Nội thất Hot vẫn bố trí những chi tiết hiện đại tại đây như menu, tủ mát và hệ đèn chiếu sáng. Tại đậy, sự hiện đại và cũ kĩ được hòa trộn vào nhau một cách khéo léo. Điều này mang đến nét ấn tượng, khác lạ cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng ăn uống
Đối với thiết kế cửa hàng ăn uống, gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu

Với diện tích nhỏ, cửa hàng chủ yếu phục vụ khách hàng mang đi. Nhưng không để mất những khách hàng muốn ăn tại quán, chị Hương vẫn muốn bố trí một vài bộ bàn ghế để phục vụ khách.

thiết kế cửa hàng bánh ngọt diện tích nhỏ
Những bộ bàn ghế nhỏ dàn đều theo khoảng trống của cửa hàng

Những bộ bàn ghế nhỏ gọn được dàn đều theo các khoảng trông của cửa hàng. Chúng có hình dáng gợi nhớ về Hà Nội những năm 75. Kết hợp với giấy dán tường, điều này hiện lên càng rõ nét.

thiết kế cửa hàng bánh tại phố cổ
Không gian trống được tận dụng để phục vụ khách

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bánh hay thiết kế cửa hàng ăn uống hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo số diện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com