Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Những cửa hàng bánh ngọt hiện nay đa phần đều có thiết kế đẹp mắt để gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy những cửa hàng mới mở cũng cần thiết kế chuyên nghiệp để cạnh tranh. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng bánh ngọt do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop bánh ngọt Ja Mứt 15m2
  • Chủ đầu tư: chị Quỳnh – số 10 Quần Ngựa, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế cửa hàng bánh ngọt

  • Cửa hàng bán bánh sinh nhật, bánh ngọt Pháp và không phục vụ ăn tại chỗ. Vì thế cần thiết kế hợp lý, thể hiện được sự chuyên nghiệp.
  • Nội thất đơn giản, phù hợp với không gian và có thể sử dụng lâu dài.

Triển khai thiết kế shop bánh ngọt Ja Mứt

mặt tiền cửa hàng bánh ngọt
Mặt tiền shop có thiết kế tối giản với gam trắng cùng chữ đỏ đô

Mặt bằng cửa hàng bị méo chứ không được vuông vắn. Tuy vậy điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới việc thiết kế nội thất bên trong. Vì không gian nhỏ nên màu trắng được lựa chọn làm màu chủ đạo để giúp shop thông thoáng hơn.

mẫu cửa hàng bánh ngọt
Shop không phục vụ ăn tại chỗ nên Nội thất Hot không bố trí bàn ghế mà thay vào đó là trang trí không gian

Vì shop không phục vụ ăn tại chỗ nên không cần bàn ghế. Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh ngọt sử dụng gỗ thông ốp chân tường và trang trí giúp không gian lịch sự, chuyên nghiệp hơn.

thiết kế cửa hàng bánh ngọt đẹp
Gỗ thông ốp tường cùng hệ đèn thả, cây xanh, menu mang tới cho không gian sự sống đọng, tươi trẻ

Tại phần méo của mặt tiền, Nội thất Hot bố trí những chậu cây trang trí cùng logo cửa hàng. Kết hợp với hệ đèn trang trí, menu và tranh ảnh treo tường, không gian shop nổi bật, sống động hơn. Ja Mứt vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự nhưng đồng thời cũng toát lên được sự trẻ trung, năng động.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop bánh sinh nhật hay thiết kế cửa hàng ăn uống hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình
Nguồn: NoithatHot.com