ao dai an hoi

Áo dài là trang phục truyền thống của người dân Việt Nam. Áo dài thường được sử dụng vào những sự kiện quan trọng. Một trong những sự kiện chúng ta hay gặp nhất đó là ăn hỏi. Vì vậy, các cửa hàng kính doanh dịch vụ phục vụ ăn hỏi ngày càng nhiều hơn. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng áo dài và tráp ăn hỏi lịch sự, chuyên nghiệp mà chúng tối thực hiện,

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng áo dài và tráp ăn hỏi Huyền Vũ 24m2
  • Chủ đầu tư: Chị Huyền – Thị xã Phú Thọ
  • Chất liệu: Sắt sơn nhũ vàng, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

  • Thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại kết hợp tân cổ điển
  • Cửa hàng cần khu vực treo áo dài, bày tráp lễ mẫu và khu trang điểm nên cần thiết kế sao cho hợp lý.

Tiến hành thiết kế

thiết kế cửa hàng dịch vụ ăn hỏi
Tổng quan không gian của cửa hàng áo dài sang trọng và hiện đại

Với yêu cầu của chủ đầu tư về phong cách thiết kế cửa hàng sang trọng, hiện đại nên Nội thất Hot đã lựa chọn tông màu nâu nhẹ nhằm xây dựng hình ảnh cửa hàng ấn tượng, độc đáo mang nét riêng của cửa hàng. Hệ thống giá treo ở cửa hàng đều làm bằng sắt mạ vàng mang đến sự sang trọng, kết hợp với bàn trang điểm và tủ làm bằng gỗ MDF. Hệ thống đèn chùm và đèn rọi được thiết kế không chỉ mang đến ánh sáng mà còn giúp trang trí cho không gian cửa hàng được sang trọng hơn.

thiết kế shop áo dài và tráp ăn hỏi
Cửa hàng được phân khu rõ ràng tạo cảm giác hài hòa

Thông thường shop áo dài thường kết hợp cả dịch vụ trang điểm luôn tại cửa hàng, thấu hiểu điều đó Nội thất Hot đã thiết kế thêm hệ thống bàn trang điểm chuyên nghiệp, kết hợp với dán đèn LED bao quanh gương giúp cho việc make up cho khách hàng được dễ dàng hơn. Vì thiết kế còn kết hợp phong cách tân cổ điển nên mọi bàn ghế đều được thiết kế theo phong cách đó và cùng tông màu với cửa hàng.

bàn trang điểm cửa hàng
Không gian được bài trí khoa học đồng thời cũng rất đẹp mắt

Ngoài kinh doanh áo dài, cửa hàng cũng kinh doanh kèm mặt hàng trang sức đi kèm. Bởi vậy, KTS của nội thất Hot đã thiết kế tủ đựng nữ trang ngay cạnh khu make up đẻ khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa đồ trang sức phù hợp với bộ áo dài mình vừa chọn lựa. Và ngay dưới Logo cửa hàng là kệ trưng bày tráp ăn hỏi được bài trí phù hợp với không gian cửa hàng.

thiết kế cửa hàng áo dài ăn hỏi
Màu nâu mang đến vẻ lịch sự và chuyên nghiệp cho cửa hàng

Chính giữa để một bộ bàn ghế cùng tông màu vừa trang trí lại kết hợp đón tiếp khách hàng mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Chiếc gương dài treo đính vào tường vừa để cho quý khách thử đồ và ngắm nhìn lại có tác dụng giúp không gian của cửa hàng thêm rộng rãi

thiết kế cửa hàng dịch vụ ăn hỏi
Không gian shop thời trang áo dài không chỉ mang đết sự hiện đại mà còn mang nét trang nhã và thanh lịch

Cách phân bổ ánh sáng của thiết kế cửa hàng áo dài phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà chủ đầu tư đưa ra. Bởi vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp gia tăng vẻ đẹp sản phẩm. Bên cạnh đó, cách bố trí lối đi lại của shop cũng dễ dàng giữa những quầy trưng bày hơn, đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng.

Long Bình

Theo noithathot.com