Thiết kế quán trà sữa đẹp

Thời gian gần đây tại Hà Nội cũng như một vài thành phố lớn trào lưu uống trà sữa đang thịnh hành trong giới trẻ các cửa hàng trà sữa liên tục được mở ra các hãng như Dinh Tea, felling tea vv..vv.  Vì vậy mức độ cạnh tranh là rất lớn. Với một quán trà sữa ngoài yêu cầu về vị trí thì yếu tố không gian thiết kế cũng không kém phần quan trọng. Vậy cần thiết kế quán trà sữa làm sao để thu hút được khách hàng một cách tự nhiên.

  • Chủ đầu tư: Anh Lâm
  • Địa chỉ: 53 Trần Quốc Hoàn – Hà Nội
  • Diện tích: 20m2
  • Chất liệu: gỗ thông

Yêu cầu thiết kế quán trà sữa

  • Gia chủ yêu cầu thiết kế chủ yếu là quầy pha chế, kết hợp thu ngân nhỏ gọn.
  • Do diện tích nhỏ hẹp nên cần thiết kế quán trà sữa thật hợp lý, tối ưu nhất cho không gian.
  • Ngoài ra cửa hàng phục vụ đối tượng khách hàng là thanh thiếu niên, những người trẻ tuổi nên cần thiết kế phù hợp.

Tiến hành thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa đẹp hiện đại
thiết kế quán trà sữa đẹp
Không gian quán trà sữa được kiến trúc sư thiết kế với gam màu chủ đạo là màu cam kết hợp với hệ thống đèn vàng tạo sự ấm cúng, quầy thu ngân được đặt ngay bên ngoài tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi chỉ muốn mua về chứ không ngồi tại quán.
Thiết kế quán trà sữa phong cách
Không gian bên trong quán trà sữa
Hệ thống bàn ghế được thiết kế tinh tế gồm nhiều loại phục vụ cho các loại đối tượng khách hàng. Chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện mang lại cho không gian ấm cúng, trẻ trung cá tính. Cửa hàng cũng được trang trí bằng những giỏ cây xanh và tranh vẽ tạo điểm nhấn.
Thiết kế quán trà sữa tại hà nội
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa hãy liên lạc tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hoàn hảo nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com