nhà thuốc
Các dịch vụ y tế hiện nay đang có sự chuyển biến rõ rệt với độ chuyên nghiệp cao. Xã hội càng phát triển thì con người càng cầu kì hơn. Vì vậy, ngay cả các phòng khám, nhà thuốc cũng cần phải đạt chuẩn mới có thể tạo được sự yên tâm cho khách hàng. Sau đây mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP do Nội thất Hot thực hiện.
  • Công tình: thiết kế nhà thuốc Thanh Hà 50m2
  • Chủ đầu tư: chị Hà – 102 Đường Láng – Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, nhôm kính
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế nhà thuốc

  • Shop bán thuốc tây khá nhiều mặt hàng nên yêu cầu thiết kế hệ thống tủ kệ đảm bảo công năng bày được nhiều hàng nhất có thể.
  • Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Ngoài ra không gian cần thân thiện tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Mặt tiền

Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP
Mặt tiền nhà thuốc nổi bật, hiện đại và cực kì bắt mắt

Mặt tiền là nơi đầu tiên tạo dựng ấn tượng cho khách hàng. Vì thế Nội thất Hot thiết kế mặt tiền nhà thuốc đẹp mắt, hiện đại với tông màu xanh kết hợp trắng chủ đạo. Hệ đèn điện trang trí tạo điểm nhấn giúp mặt tiền thu hút và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Thiết kế nhà thuốc GPP
Nhà thuốc có 2 mặt tiền nên rất thoáng

Nhà thuốc nằm ở ngã 4 với hai mặt tiền nên rất thoáng. Khách hàng có thể ra vào nhà thuốc từ 2 cửa. Và đặc biệt nhà thuốc còn được chuẩn bị ghế để phục vụ khách ngồi chờ khi đông khách. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng khách hàng có thể cảm nhận được sự tận tâm và thân thiện đúng như slogan của nhà thuốc.

Không gian bên trong

Nội thất Hot thiết kế nhà thuốc sử dụng màu chủ đề là xanh pastel. Đây là gam màu được sử dụng rất phổ biến cho các quầy thuốc. Nhưng màu xanh bên trong nhà thuốc lại nhạt hơn, dịu hơn tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Bên cạnh đó còn có màu trắng. Một không gian sáng trắng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, vệ sinh hơn. Vì vậy đây là màu không thể thiếu trong các dịch vụ liên quan tới sức khỏe như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc.

Thiết kế nội thất nhà thuốc
Nội thất Hot thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP với không gian chuyên nghiệp, sạch sẽ

Nội thất nhà thuốc sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp nhôm hợp kim và kính. Do đó chúng vừa đẹp mắt lại rất cứng cáp và bền. Các tủ thuốc được thiết kế nhiều tầng với kích thước hợp lý nên trưng bày được nhiều hàng. Ngoài ra, chủ nhà thuốc cũng dễ phân chia khu vực trưng bày hơn.

Mẫu thiết kế nhà thuốc đạt GPP
Các chi tiết từ màu sắc, cách bài trí tới slogan đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết

Các tủ thuốc được gắn đèn led mang tới sự hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Nội thất Hot còn đưa vào những thông điệp thể hiện cái tâm của người thầy thuốc. Nhờ thế khách hàng càng yên tâm hơn khi tới đây mua thuốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP hay thiết kế phòng khám hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để đươc tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com