Hiên nay rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng và cạnh tranh giữa các phòng khám. Để có một phòng khám đẹp, khoa học tạo ra sự khác biệt thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ và cảm thấy an tâm hơn, các chủ đầu tư thường tính tới thiết kế phòng khám nha khoa một cách chuyên nghiệp. Sau đây là mẫu thiết kế do NỘI THẤT HOT thực hiện.

Ý tưởng thiết kế phòng phám

– Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mô hình phòng khám nha khoa được thiết kế tinh tế, sáng tạo, hiện đại mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng đó là phòng khám nha khoa nhi.

– Đối tượng chủ yếu là trẻ em do đó NỘI THẤT HOT muấn đưa ý tưởng thiên nhiên vào phòng khám nha khoa với những hình ngộ nghĩnh, tinh nghịch, màu sắc vui tươi cho trẻ có được một niềm vui và tâm lý thoải mái mỗi khi đến phòng khám nha khoa. Cũng như khi chúng háo hức được đi chơi công viên hay siêu thị vui chơi chắc chắn đây sẽ là một trong những ý tưởng đột phá trong thiết kế nội thất phòng khám nha khoa.

Triển khai thiết kế phòng khám nha khoa

– Phối cảnh không gian phòng chờ được thiết kế tông màu chủ đạo xanh lá cây tạo cảm giác thiên nhiên gần gũi, các mảng trang trí trần, tường, sàn đều được thiết kế ăn khớp với nhau một không gian khác biệt, để lại ấn tượng mạnh cho các bé.

thiet ke noi that phong kham nha khoa 01 copy
Không gian phòng chờ

– Khu thu ngân được trang trí những cành cây và hình vẽ như một không gian vui chới bí hiểm nhưng các công năng vẫn đầy đủ phục vụ như thu ngân, tủ đồ hay ghế chờ….

thiet ke noi that phong kham nha khoa 02 copy
Khu thu ngân

– Không gian sảnh được bố trí ghế sofa theo tường nhóm, các mảng tường được vẽ tranh hoa lá thật mềm mại, nhẹ nhàng.

thiet ke noi that phong kham nha khoa 04 copy
Vị trí ngồi trong phòng khám

thiet ke noi that phong kham nha khoa 05 copy

– Không gian tiếp theo là một phòng khám, bên ngoài được bố trí các ghế ngồi chờ cùng với các mảng tường trang trí tranh phong cảnh thiên nhiên.

thiet ke noi that phong kham nha khoa 03 copy
Phòng khám được thiết kế với một khu vui chơi
thiet ke noi that phong kham nha khoa 08 copy
Những chiếc răng được cách điệu thành những bộ mặt cười đáng yêu

– Bên trong phòng khám là những tủ đồ và thiết bị phụ vụ cho công viêc, ngoài ra là các mảng tường được trang trí đơn giản nhưng tạo thẩm mỹ cao đặc biệt là mảng trần với chất liệu tranh xuyên sáng.thiet ke noi that phong kham nha khoa 06 copy

– Các không gian khòng khám được trang trí sinh động và khoa học với hệ thống ánh sáng đủ tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng.

thiet ke noi that phong kham nha khoa 09 copy
Vơi hình ảnh trên một phần nào cho chúng ta thấy các thiết kế phòng khám nha khoa trong thời gian vừa qua ít người để ý đến, đặc biệt là các phòng khám Nhi, các trung tâm y tế cần thay đổi không gian kiến trúc để xua đi sự nhàm chán của những văn phòng khám bệnh “đầy màu trắng”. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho một số cơ sở phòng khám thay đổi cách nhìn nhận trang trí và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

– Nếu như bạn đang muốn thay đổi không khí phòng khám khô cứng, lạnh lẽo của mình tạo ra một phòng khám y tế đẹp, gần gũi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lên thiết kế một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ tư vấn : KTS – Mr Dung

Hotline : 0944.266.299

Theo NoithatHot.com